Trang trước Trang sau
Đan Vũ Càn Khôn > Chương 351 - 352: Khách đến thăm.
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Đan Vũ Càn Khôn

Chương 351 - 352: Khách đến thăm.

 
 

 

Thậm chí hắn nghe nói đối với một ít Luyện Đan Sư luyện dược nhiều năm mà nói, xác suất thành công cũng là trong trăm khó một! Một trăm lần cũng khó thành công một lần!

 

- Ân, lần này luyện đan ta phải đầu nhập toàn bộ tinh thần, tuyệt đối không thể có một tia quấy rầy. Lão đầu ngươi nhớ kỹ trước khi ta mở nắp đỉnh, ngàn vạn lần không thể làm cho ta phân tâm.

 

Tần Phàm nhẹ gật đầu, thận trọng nói.

 

- Yên tâm đi, bản Võ Thánh sẽ hộ pháp giúp ngươi.

 

Thanh âm của Cổ Mặc truyền đến lần nữa, tuy hắn cũng muốn sớm chút hấp thu đủ đan khí khôi phục đến cảnh giới Võ Tôn, nhưng vẫn có thể biết phân nặng nhẹ.

 

- Ân, ta đây bắt đầu.

 

Tần Phàm nghe Cổ Mặc nói như vậy liền yên tâm xuống, hít sâu một hơi, điều chỉnh hô hấp cùng tim đập của mình đến ổn định, sau đó dần dần tiến nhập trạng thái tốt nhất.

 

Sau khi toàn bộ tinh thần đầu nhập, lúc này Tần Phàm ngoại trừ lò đan cùng linh dược trước mắt thì không có vật khác, sau đó hắn liền khống chế đan hỏa, bắt đầu luyện hóa linh dịch, độ tinh khiết cơ hồ là 100%.

 

Trình tự phía trước cùng đan dược bình thường đều là đồng dạng.

 

Luyện hóa, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn...

 

Đến một bước thể rắn này, thì trong dược đỉnh đã tạo thành một linh hoàn!

 

Sắp tiến vào giai đoạn thành đan cuối cùng!

 

Lúc này Cổ Mặc trông thấy biểu lộ của Tần Phàm lộ ra cẩn thận tỉ mỉ, cả người đầu nhập, mồ hôi chậm rãi chảy ra, nhưng không có đi lau.

 

Hắn thấy Tần Phàm luyện đan vô số lần, nhưng mà chưa từng có phát hiện lần nào như lúc này, ngưng trọng như vậy.

 

- Luyện chế Dung Linh Đan này quả nhiên là không dễ dàng, bất quá tiểu tử này hoàn toàn chính xác là xem như thiên phú cực tốt, hi vọng hắn có thể thành công.

 

Trong nội tâm Cổ Mặc nói thầm, lại không có lên tiếng đi quấy rầy Tần Phàm.

 

Linh khí dần dần tụ ở phía trên dược đỉnh, lập tức liền đến giai đoạn tụ linh thành đan, cũng là ở giai đoạn này, Tần Phàm phải đem cảm ngộ đối với đột phá đến Linh Vũ sư của bản thân, theo linh khí rót vào trong đan.

 

Không khí trong cả gian phòng tựa hồ cũng trở nên ngưng trọng lên, mà vào lúc này cả người Tần Phàm tiến nhập một trạng thái linh hoạt kỳ ảo.

 

Linh Vũ chi cảnh là Dung Linh chi cảnh, ở cảnh giới này chính là phải diễn biến âm dương Càn Khôn, đem chín khiếu nguyên khí hóa thành Hỗn Độn, dung nhập Vũ Điền, tạo ra nguyên võ chi khí mới.

 

Tần Phàm nhớ lúc ấy đột phá đến Dung Linh chi cảnh, hắn từng cảm giác được ở giữa thiên địa treo lấy một thanh bảo kiếm đỉnh thiên lập địa, chính là thanh bảo kiếm này chém tinh thần cô đọng cùng võ khí, còn có chín khiếu nguyên khí của hắn thành Hỗn Độn!

 

Trong nháy mắt đó là lĩnh ngộ, để cho hắn ở bên trong loại cảnh giới này, cảm ngộ đến vô ngã, Thiên Địa tự nhiên, diễn biến âm dương, tự thành Càn Khôn. truyện copy từ

 

Đã nhận được lý giải, hắn liền lĩnh ngộ ra âm điện cực dương biến, chín nguyên khiếu bắt đầu chậm rãi chìm vào Vũ Điền, võ khí cùng nguyên khí khổng lồ chuyển âm hóa dương, âm dương dây dưa, thời gian dần qua tạo ra một tia linh tính cùng trí tuệ, từ nay về sau bước ra Linh Vũ chi cảnh.

 

Cho nên hôm nay, Tần Phàm hắn cần phải làm là khôi phục thanh Thiên Địa chi kiếm kia lại như cũ, sau đó dung nhập nó vào trong Dung Linh Đan.

 

Theo thời gian chầm chậm đi qua, cả người Tần Phàm đều chảy mồ hôi, quần áo hoàn toàn ướt đẫm, nhưng trạng thái vẫn kiên trì cẩn thận, không có nửa giây phân thân.

 

Cho đến ba canh giờ sau.

 

Bồng!

 

Trong Đỉnh lô truyền đến một tiếng nổ rất nhỏ, lập tức một đóa hoa sen như sương mù hiển hiện ở phía trên dược đỉnh, một loại linh khí dạt dào cũng dần dần lan tràn ra trong phòng.

 

- Ồ?

 

Cảm thụ được đủ loại thần kỳ chung quanh Tần Phàm lúc này, hai mắt Cổ Mặc không khỏi ngưng tụ, hắn tựa hồ cảm giác được, lúc này Tần Phàm luyện đan sắp xong.

 

- Thành.

 

Tần Phàm chậm rãi mở to mắt, cả người tựa hồ lộ ra hư nhược hơn rất nhiều, nhưng hai đầu lông mày lại nổi lên thần thái hưng phấn.

 

Theo Tần Phàm chậm rãi mở nắp dược đỉnh, một khỏa đan dược màu vàng mê người, tinh xảo đặc sắc xuất hiện trước mắt, lập tức cả phòng mùi thơm ngát thấm người, để cho người nghe thấy liền tâm thần sảng khoái.

 

- Một lần luyện chế liền thành công rồi hả?

 

Cổ Mặc không khỏi có chút kinh ngạc, Dung Linh Đan này ở trong tay Luyện Đan Sư bình thường chỉ có 1% tỉ lệ thành đan, nhưng Tần Phàm vậy mà một lần liền có thể thành công!

 

- Kỳ thật xác xuất thành công cao thấp là ở dụng tâm bao nhiêu, nếu như thời điểm luyện chế đã nghĩ lấy 100 khỏa mới thành công một khỏa, như vậy tự mình đã cảm giác mình thất bại, xác xuất thành công kia dĩ nhiên là thấp.

 

Tần Phàm lấy ra cái chai bạch ngọc, bỏ Dung Linh Đan vào, trong miệng tự tin nói.

 

Hiện tại luyện dược sư đều có một căn bệnh không tốt, cái kia chính là ưa thích thống kê xác suất thành đan, nhưng thật tình không biết, những cái gọi là xác suất thành đan này, thường thường là gông cùm xiềng xích trói buộc lấy Luyện Đan Sư.

 

Nếu như toàn tâm đầu nhập làm một chuyện, trong nội tâm tin tưởng mình nhất định sẽ thành công, mà không phải ôm cách nghĩ cho dù không thành công, còn có thể thử lại lần sau, như vậy xác xuất thành công dĩ nhiên sẽ cao hơn.

 

Đương nhiên, trừ lần đó ra, thiên phú luyện dược cùng kỹ thuật luyện dược của Tần Phàm cũng là không cho hoài nghi, đúng là hắn si mê luyện đan, cho nên mới có thành tựu như vậy.

 

Mặc dù có thời điểm hắn cũng sẽ tổng kết xác xuất thành công, nhưng đều là tổng kết kinh nghiệm của mình, không ngừng đề cao, mà không phải dùng nó làm khuôn khổ ình.

 

- Hắc hắc, tiểu tử ngươi nói đúng là xuôi tai, chúng ta không sợ thất bại, nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể tùy tiện thất bại. Cho dù là ở võ đạo tu hành cũng giống như vậy, trùng kích từng đại cảnh giới, đều là thập phần gian nan.

 

- Thực tế càng đến đằng sau, nếu như không có lòng tin đối với chính mình, làm sao dám cùng Thiên Đạo giành mạng sống? Cho nên, từng cấp cường giả, đều có tinh thần ý chí vô cùng cứng cỏi, cũng không dễ dàng bị rung chuyển như vậy.

 

Cổ Mặc cũng cười cười nói, đối với Tần Phàm nói chuyện có chút thưởng thức.

 

...

 

Thời gian chậm rãi đi qua, rất nhanh, cách Nam Phong Tần gia cử hành đan dược đấu giá hội chỉ còn ba ngày thời gian, đồng thời cách ngày Tần Phàm đi tham gia khảo hạch Chân Vũ thế gia thăng phẩm cũng càng ngày càng gần rồi.

 

Ở bên trong một tháng này, Nam Phong Tần gia cùng Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cộng đồng tổ kiến đội hái dược cũng dần dần hoàn thiện, thậm chí rất nhiều tộc nhân trẻ tuổi đều chủ động yêu cầu gia nhập, để cam đoan an toàn, một ít Tiên Thiên cao thủ trong gia tộc cũng tạm thời phái đến bên trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

 

Làm cho Tần Phàm ngoài ý muốn chính là, ngay cả Tần Tiến cũng chủ động yêu cầu gia nhập trong đội hái dược, hơn nữa còn biểu thị ra ý tứ mình muốn vào Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

 

Tần Tiến này với tư cách nhi tử của Đại trưởng lão, kỳ thật từ nhỏ cũng bị quán thâu quan niệm vì gia tộc, tuy đã từng tuổi trẻ ngông cuồng, nhưng sau khi bị Tần Phàm chèn ép ngạo khí thoáng một phát, ngược lại thành thục hơn không ít.

 

 

 

Hắn cũng biết tình thế gia tộc hôm nay, đã gặp được rất nhiều kỳ ngộ, nhưng cũng gặp phải không ít khiêu chiến, cho nên mới buông thành kiến, với tư cách nhi tử Đại trưởng lão, vì gia tộc ra một phần lực.

 

Đương nhiên, thành phần rất lớn trong đó là ý tứ của Đại trường lão.

 

Đại trưởng lão người già thành tinh, biết rõ tuy con của mình cũng coi như có thiên phú, nhưng thực so với yêu nghiệt như Tần Phàm này lại thua kém không ít.

 

Nếu để cho nhi tử đối nghịch cùng hắn, chỉ có phần có hại chịu thiệt, cho nên biết cách dùng tình dùng lý, để cho Tần Tiến hướng Tần Phàm tỏ vẻ muốn gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

 

Về phần Tần Li, tuy trong nội tâm Tần Tiến còn có một chút không muốn buông tha, nhưng hắn không thừa nhận cũng không được, Tần Li đối với hắn căn bản không có nửa chút ý tứ, hơn nữa, hôm nay hắn cũng biết mình thật sự kém Tần Phàm, cho nên chỉ là đem phần tâm tư này dần dần chôn trong đáy lòng.

 

Tần Phàm cũng biết thực lực Tần Tiến hoàn toàn chính xác là không tệ, có hắn gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, đối với mạo hiểm đoàn phát triển cũng sẽ có trợ giúp rất lớn, cho nên tuy ngoài ý muốn, nhưng cuối cùng hắn vẫn đáp ứng để cho Tần Tiến gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

 

Trải qua một tháng này tuyên truyền, cũng thông qua Đại Càn phong vân truyền bá, sự tình Nam Phong Tần gia muốn cử hành đan dược đấu giá hội rất nhanh truyền khắp toàn bộ Vân Châu, thậm chí tất cả thành thị lớn của Đại Càn quốc cũng có nghe đồn.

 

Bởi vậy, danh tự của Nam Phong Tần gia ở sau khi Tần Phàm lấy được đệ nhất Triêu Thánh, lần nữa xuất hiện trong tầm mắt mọi người, ngược lại ở trong Đại Càn quốc nhấc lên oanh động không lớn không nhỏ.

 

Trong một tháng này, lưu lượng người trong Nam Phong thành thậm chí tăng thêm mãnh liệt, đây là lúc trước Tần Phàm cũng thật không ngờ, đã đánh giá thấp lực ảnh hưởng của những đan dược này.

 

Mà theo danh khí của Nam Phong Tần gia gia tăng, sinh ý luyện dược của Nam Phong Tần gia lần nữa phục hồi trở lại, đúng như lúc trước Tần Phàm dự đón, đối với cái này, Tần Hồng cùng các vị trưởng lão cũng hết sức hài lòng.

 

Bất quá người tùy theo mà đến, ý định đi cửa sau lấy được Cửu Chuyển Chân Vũ đan cũng không ít, tạo thành không ít phiền toái cho phòng vệ đội của Nam Phong Tần gia, cái này để cho Tần Phàm có chút may mắn vì lúc trước không có công bố mình trở thành Luyện Đan Sư, nếu không nhất định sẽ càng thêm khủng bố.

 

Hôm nay, Tần Phàm vừa mới ở tộc vụ viện cùng Tần Hồng và các vị trưởng lão thảo luận xong sự tình có quan hệ đan dược đấu giá hội lần này, đang muốn trở về luyện chế một ít đan dược dự bị, lại nghe hồi báo nói có khách nhân từ Lạc thành đến.

 

- Khách nhân từ Lạc thành đến?

 

Nghe được Tần Mãnh hồi báo, Tần Phàm nao nao, lập tức nói:

 

- Đoán chừng là Lạc thành Thái gia rồi.

 

- Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Lạc thành Thái gia?

 

Tần Hồng cùng các vị trưởng lão cũng lộ ra thập phần ngoài ý muốn, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra lần đan dược đấu giá hội này, thậm chí ngay cả nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng bị kinh động đến.

 

- Kỳ thật, Lạc thành Thái gia Thái Hiên và muội muội Thái Ngọc cùng ta đều có chút giao tình, nếu như bọn hắn cũng là vì đan dược mà đến, ta sẽ đi gặp bọn hắn một lần.

 

Vào lúc này Tần Phàm nói ra, sau đó chuyển hướng Tần Hồng nói:

 

- Phụ thân, người Lạc thành Thái gia này để cho hài nhi tới tiếp đãi là được rồi.

 

Đi vào phòng tiếp khách, Tần Phàm quả nhiên liếc mắt liền nhìn thấy Thái Ngọc thân mặc váy hồng xinh đẹp, cùng với Thái Hiên vẫn là một thân áo trắng phong độ nhẹ nhàng, ngoài ra, còn có một nam tử mà Tần Phàm nhìn có chút ngoài ý muốn, xem quần áo và trang sức của hắn in hình phi đao, này chính là Lạc thành Lý gia.

 

- Này, tiểu... Tần Phàm, ngươi quả nhiên là càng ngày càng lợi hại, thậm chí ngay cả loại đan dược Cửu Chuyển Chân Vũ đan trong truyền thuyết này cũng có? nguồn (.)

 

Thái Ngọc vừa nhìn thấy Tần Phàm, liền đi tới.

 

- Ha ha, Thái Ngọc tiểu thư nói đùa, Cửu Chuyển Chân Vũ đan này chỉ là một vị cao nhân thần bí ủy thác Nam Phong Tần gia chúng ta tiến hành đấu giá, cũng không phải Nam Phong Tần gia ta luyện chế.

 

Tần Phàm khẽ cười nói.

 

- Tần huynh, đã hơn một năm không thấy, thực lực của ngươi tựa hồ tăng lớn rồi.

 

Lúc này Thái Hiên cũng cười nói.

 

- Ha ha, Thái huynh không phải cũng giống như vậy sao?

 

Tần Phàm cũng cười nói, sau đó chuyển hướng Lý Hóa ở một bên, trong miệng nói:

 

- Vị này hẳn là Lý huynh?

 

- Tại hạ Lý Hóa, lần này tùy tiện đến tìm hiểu, quấy rầy rồi.

 

Người Lý gia tới thoạt nhìn khiêm cung ôn hoà, nho nhã lễ độ.

 

- Lý huynh nói đùa, các ngươi có thể quang lâm Nam Phong Tần gia ta, đó là thiên đại mặt mũi, đều mời ngồi.

 

Tần Phàm cũng làm đủ cấp bậc lễ nghĩa, đám đông từng cái vào chỗ ngồi.

 

Mấy vị này đều là đệ tử đến từ Nhất phẩm Nhị phẩm Chân Vũ thế gia, bọn hắn chủ động đến Nam Phong Tần gia, ở người khác xem ra, đích thật là cho Nam Phong Tần gia mặt mũi.

 

Bất quá Tần Phàm cũng không biểu hiện ra nhiệt tình quá phận, chỉ là cùng bọn họ ngang hàng tương giao.

 

- Thứ cho Lý mỗ đường đột, lần này tại hạ đến, là vì Cửu Chuyển Chân Vũ đan mà đến, muốn hướng Tần huynh xác nhận thoáng một phát, việc này phải chăng chân thật?

 

Sau khi tất cả ngồi xuống, Lý Hóa liền nói thẳng.

 

- Đúng vậy, Tần Phàm, lúc này các ngươi tuyên truyền lớn như vậy, nếu như đến lúc đó cầm không ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan, như vậy sẽ có rất nhiều người không muốn buông tha ngươi.

 

Lúc này Thái Ngọc cũng vểnh miệng lên nói ra.

 

- Việc này tự nhiên là thật.

 

Tần Phàm khẽ cười nói:

 

- Nếu như không thật sự có Cửu Chuyển Chân Vũ đan, chúng ta không dám cầm cái này đi đùa mọi người, bất quá mấy vị đều sớm đã đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh, ta xem Cửu Chuyển Chân Vũ đan này không có tác dụng lớn a.

 

- Không dối gạt Tần huynh, tại hạ có một đệ đệ, từ nhỏ thiên phú tu luyện không phải rất tốt, hơn nữa thể chất đặc thù, ngay cả Trúc Cơ Đan đối với hắn cũng không có tác dụng lớn.

 

- Cửu Chuyển Chân Vũ đan công hiệu nghịch thiên, chúng ta cũng nghe nói qua, cho nên lúc này ta là vì hắn đến cầu một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan. Đương nhiên, phương diện giá tiền, tất nhiên sẽ để cho Tần huynh thoả mãn.

 

Lý Hóa trầm ngân một hồi nói ra.

 

- Lý huynh đã mở miệng, cái này tự nhiên không có vấn đề.

 

Tần Phàm gật đầu nói, hắn biết rõ tuy những đệ tử đại thế gia này tài đại khí thô, nhưng lại không quá muốn ở trước mặt mọi người cạnh tranh đấu giá, đây chính là vấn đề mặt mũi của bọn họ a.

 

- Như vậy đa tạ Tần huynh, đến lúc đó tại hạ sẽ dùng giá tiền cao hơn đấu giá một nửa mua sắm.

 

Lý Hóa nghe được Tần Phàm đáp ứng, cũng không khỏi được sủng ái mà vui vẻ.

 

- Ha ha, Lý huynh khách khí, cái kia không biết Thái huynh cùng Thái tiểu thư lần này đến là cần làm chuyện gì?

 

Sau đó Tần Phàm lại chuyển hướng Thái Hiên cùng Thái Ngọc hỏi.

 

- Lúc này ta là đại biểu gia tộc đến, cùng Tần huynh ngươi nói chuyện hợp tác.

 

Thái Hiên mỉm cười nói ra.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau